THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Thi công nội thất phòng ngủ gỗ óc chó

Diện tích: 25m², Hoàn thành: 30/9/2020.

 

QUY TRÌNH thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp!

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi cũng là nơi riêng tư của gia đình. Tuy nhiên để có thể giúp cho giấc ngủ của bạn trở nên thoải mái hơn, thì hãy cùng EDEN thiết kế thi công nội thất phòng ngủ độc đáo, hấp dẫn cho riêng mình nhé! Ngoài ra, bìa viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về quy trình thi công nội thất phòng ngủ và báo giá thi công phù hợp với mong muốn của bạn!

I. Quy trình thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ

Quy trình thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ

Quy trình thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ

EDEN là đơn vị chuyên thi công nội thất  với tiêu chí uy tín, rõ ràng và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm quy trình thiết kế, thi công nội thất của EDEN để có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị phù hợp với mình nhé!

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng bao gồm phong cách, mong muốn trang trí, và mục đích thi công (để ở, cho thuê…) Không những vậy, EDEN sẽ đưa ra những tư vấn tính toán giúp cho ý kiến của khách hàng dễ dàng thực tế hóa hơn.

Bước 2: Lên lịch khảo sát căn hộ của gia đình nhằm mục đích đo đạc diện tích, nắm bắt được hệ thống điện nước, không gian nằm thiết kế phòng ngủ một cách hợp lý nhất.

Bước 3: Lên bản vẽ 2D, 3D sơ bộ. Việc lên bản vẽ sơ bộ sẽ giúp cho khách hàng có thể điều chỉnh lại ý tưởng và được tham gia sâu hơn vào quá trình thiết kế, lựa chọn vật liệu phù hợp.

BƯớc 4: Tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng, nội dung kèm theo mức báo giá thi công nội thất phòng ngủ trọn gói, cụ thể từng hạng mục đồng thời có kèm theo nội dung về tiến độ thi công cũng như tiến độ thanh toán của khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ 2D, 3D hoàn thiện cùng bộ hồ sơ kỹ thuật phục vụ cho thi công phòng ngủ

Bước 6: Đội thi công tiến hành thực hiện công việc theo đúng tiến độ thi công

Bước 7: Tiến hành dọn dẹp lần cuối, kiểm tra, bàn giao lại cho khách hàng đồng thời thanh lý hợp đồng

II. Báo giá thi công nội thất phòng ngủ trọn gói

Bảng giá thi công nội thất

Giá nội thất gỗ công nghiệp với lõi MDF chống ẩm

Giá nội thất gỗ công nghiệp với lõi MFC chống ẩm

Báo giá tủ bếp gỗ Gõ

Giá nội thất gỗ tự nhiên

Báo giá thi công phần thô

 

Đối với đồ nội thất phòng ngủ như giường ngủ, tủ áo, bàn phấn, bàn học,… báo giá thi công nội thất phòng ngủ trọn gói sẽ liên quan đến diện tích phòng ngủ của bạn. Nếu như bạn cần thêm thông tin thì EDEN có thể gửi đến bạn những gói tư vấn miễn phí giúp bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn là chi phí. Liên hệ với EDEN hoặc để lại thông tin dưới bài viết để được nhận thêm nhiều hỗ trợ nhé!

III.  Những lưu ý khi thi công nội thất phòng ngủ đẹp

lưu ý khi thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp

lưu ý khi thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp

1. Lựa chọn phong cách phòng ngủ hợp lý

Tùy thuộc vào gu sở thích, diện tích phòng ở thì sẽ có những phong cách phù hợp khác nhau. Không những vậy, mỗi phong cách sẽ có những cách bố trí không gian khác nhau. Ví dụ như trong phong cách tân cổ điển thì nên lựa chọn những đồ trang trí mang đến sự sang trọng ví dụ như thảm lông thú, hoa văn… tuy nhiên phong cách tân cổ điển sẽ khó áp dụng đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Tuy nhiên đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ có thể áp dụng phong cách tối giản kèm theo những vật dụng thông tin giúp tiết kiệm diện tích không gian.

2. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, cây xanh

Ánh sáng tự nhiên là một trong những yếu tố giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi, thiêu rụi được những khí xấu trong không gian. Tuy nhiên không nên đặt đầu giường hướng thẳng cửa sổ hoặc hướng đầu giường ra cửa điều này sẽ khiến cho căn phòng phạm phải yếu tốt phong thủy.

Không những vậy, để giúp cho căn nhà trở nên trong lành hơn thì bạn nên sử dụng các chậu cây cảnh giúp gia đình có thể thanh lọc không khí ví dụ như cây lưỡi hổ, cây kim tiền… Nếu như bạn cần thêm những thông tin về làm cách nào để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy thì đừng quên liên hệ với EDEN ngay nhé!

IV. Những mẫu thi công nội thất phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 1

Mẫu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 1

Mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 2

Mẫu thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 2

Mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 3

Mẫu thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 3

Mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 4

Mẫu thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 4

Mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 5

Mẫu thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 5

Mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 6

Mẫu thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 6

Mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 7

Mẫu thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 7

Mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 8

Mẫu thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp – Mẫu 8

Với những lưu ý trên, với đây là những mẫu tham khảo để bạn lựa chọn, sáng tạo không gian gia đình nhé!

Là đơn vị chuyên thi công, thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, EDEN luôn mong muốn mang đến cho các đình những không gian đẹp, thoải mái đồng thời cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Nếu như bạn cần thêm thông tin hay mong muốn được nhận những tư vấn miễn phí thì hãy gọi ngay vào số hotline 0866 888 622 hoặc 0385 888 622 để đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp của EDEN có thể giúp đỡ bạn nhé!