Thiết kế nội thất căn hộ Vinsmart City

Thiết kế nội thất chung cư IMPERIA

Thiết kế nội thất căn hộ Sunshine Palace

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City

Thiết kế nội thất chung cư vinhomes smart city

Thiết kế nội thất căn hộ CIPUTRA

99+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp nhất hiện nay

 

Thiết kế nội thất chung cư đẹp không chỉ thể hiện được sở thích, cá tính, đẳng cấp mà còn chứng tỏ được cả óc thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà. Từ một không gian trống không, bốn bức tường, sự tài hoa và óc sáng tạo của mỗi người riêng biệt lại khiến ngôi nhà trở nên sinh động, tiện nghi, hiện đại, khác biệt, đó chính là sức mạnh trong thiết kế nội thất chung cư.

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất theo diện tích

Việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư sao cho hợp lý và có tính thẩm mỹ cao là một bài toán khó cho gia chủ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và phù hợp diện tích thì đừng bỏ qua các mẫu thiết kế dưới đây của EDEN LUXURY nhé.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ diện tích từ 35-60m2

Căn hộ chung cư nhỏ hay chung cư mini thường có diện tích từ 35-60 m2 với khoảng 1 đến 2 phòng ngủ, phù hợp cho các gia đình trẻ, ít người.

Những phong cách phù hợp nhất với diện tích này là phong cách hiện đại, phong cách scandinavian…đây là những phong cách đơn giản, giúp ăn gian về mặt thị giác, nên tránh các phong cách thiết kế cầu kỳ, phức tạp với nhiều chi tiết như phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Mẫu 1: Thiết kế nội thất chung cư 45m2 – 1 phòng ngủ

 • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinsmart City 
 • Hạng mục: Phòng khách liền bếp, 1 phòng ngủ
 • Phong cách: BOHO pha Scandinavian
Nội thất phòng khách căn hộ Vinsmart City 

Nội thất phòng khách căn hộ chung cư Vinsmart City 

Mẫu phòng ngủ Master chung cư Vinsmart City 

Decor phòng ngủ Master chung cư Vinsmart City 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích từ 60-80m2

Chung cư cỡ vừa có diện tích rơi vào tầm 60-80 m2, phù hợp thiết kế khoảng 2 phòng ngủ. Đối với kiểu chung cư này chúng ta có thể sử dụng các phong cách hiện đại như: Phong cách tối giản – Minimalis, phong cách kiểu Nhật, Taiwan style, scandinavian kết hợp một số yếu tố để tạo điểm nhấn và sự hài hòa về thẩm mỹ cho căn hộ.

Mẫu 2: Thiết kế nội thất chung cư 60m2 – 2 phòng ngủ

 • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2
 • Hạng mục: Phòng khách liền bếp, 2 phòng ngủ
 • Phong cách: Taiwan style
nội thất phòng khách căn hộ chung cư 60m2

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư 60m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ lớn chung cư 60m2

Thiết kế phòng ngủ lớn phong cách Taiwan

Mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích từ 80-100m2

Chung cư diện tích rơi vào tầm 80-100 m2 có thể chia khoảng 3 phòng ngủ vừa hoặc 2 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ, là nơi sinh hoạt của các gia đình tương đối người và mức giá tiền hợp lý. Mẫu căn hộ này có thể thiết kế đa dạng phong cách phù hợp với sở thích của gia chủ.

Mẫu 3: Thiết kế nội thất chung cư 90m2 – 3 phòng ngủ

 • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư GOLDEN PARK
 • Hạng mục: Phòng khách liền bếp, 3 phòng ngủ
 • Phong cách: Hiện đại, sang trọng
nội thất phòng khách liền bếp căn hộ chung cư GOLDEN PARK

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp căn hộ chung cư GOLDEN PARK

thiết kế nội thất phòng bếp chung cư luxury

Cận cảnh nội thất phòng bếp sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích từ 100-120m2

Các mẫu chung cư diện tích trên 100m2 thường phù hợp cho những phong cách thiết kế sang trọng như cổ điển và tân cổ điển. Tại đây, gia chủ hoàn toàn có thể sắp xếp các đồ nội thất có kích thước lớn, sang trọng và cầu kỳ trang trí cho căn nhà, miễn sao cho màu sắc hài hòa và tổng thể có sự liên kết và thống nhất chặt chẽ với nhau là được.

Mẫu 3: Thiết kế nội thất chung cư 150m2 – 3 phòng ngủ

 • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Penthouse Sunshine Palace
 • Hạng mục: Phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ
 • Phong cách: Hiện đại
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Penthouse Sunshine Palace

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Penthouse Sunshine Palace

Nội thất phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Penthouse Sunshine Palace

Nội thất phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Penthouse Sunshine Palace

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất cho chung cư

– Ý tưởng thiết kế nội thất nhà chung cư

Lên ý tưởng chung cho một phong cách thiết kế nội thất chung cư là một việc làm đầu tiên và để hiện thực hóa điều đó, đầu tiên bạn phải tìm hiểu rõ về không gian thực tế của căn hộ. Việc quan sát không gian căn hộ thông qua bản vẽ thiết kế sẽ không thể giúp bạn hình dung hết được vị trí, bố cục của căn hộ cũng như việc sắp đặt nội thất trong tương lai.

Khi bạn đã dành thời gian cho việc tìm hiểu không gian thực tế của căn hộ, bạn sẽ đánh giá được những ưu – nhược điểm của không gian và đưa ra những ý tưởng hoặc có yêu cầu sát thực hơn trong việc chọn các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp.

Các căn hộ chung cư có diện tích khác nhau cùng với những phong cách thiết kế riêng, để tránh rơi vào trường hợp thiết kế nội thất sai, mua phải món đồ không phù hợp, thiếu hài hòa với không gian, chúng ta cần nắm rõ không gian thực tế của căn hộ.

Khi lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư, chúng ta cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

 – Tính thống nhất trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với ưu điểm là các không gian lưu thông, việc tạo ra sự liên kết, thống nhất giúp căn hộ hài hòa, khoa học và liên kết chặt chẽ hơn, việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất xuyên suốt cho chung cư là điều thiết yếu. Bạn không nên thiết kế căn phòng hiện đại nhưng lại chen vào đó những chi tiết cổ điển, như vậy trông sẽ rất kệch cỡm, thậm chí phá hỏng tính thẩm mỹ của không gian.

 – Tính cân bằng trong thiết kế nội thất chung cư đẹp

Một trong những nguyên tắc vàng khi thiết kế căn hộ chung cư đó là chú ý đến sự cân bằng màu sắc và ánh sáng. Tỷ lệ của đồ nội thất và phải được sắp xếp đúng theo trọng lượng và kích thước, có khoảng cách thoáng đãng phù hợp, tránh cảm giác bức bí, chật chội nhưng vẫn có sự liên kết và bổ trợ thẩm mỹ lẫn nhau.

Việc thiết kế trang trí nội thất căn hộ chung cư cũng tương tự như việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật có tính thống nhất cao, gia chủ nên cất công tìm hiểu những tiêu chí nhất định trước khi áp dụng cho tổ ấm của mình.

– Lựa chọn màu sắc và ánh sáng thiết kế nội thất chung cư

Khi bạn lựa chọn được những món đồ nội thất có màu sắc tương xứng với phong cách và kết hợp được nguồn ánh sáng một cách hợp lý thì căn hộ của bạn sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân mỗi người và phong cách thiết kế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích cho căn nhà chung cư của mình.

Bạn cũng không bị bó buộc bởi một màu ánh sáng, chẳng hạn ánh sáng sử dụng cho ban ngày là ánh sáng trắng nhưng ban đêm nên chọn ánh sáng màu vàng nhẹ từ đèn chùm để tạo không gian ấm cúng, gần gũi. Gia chủ hoàn toàn có thể kết hợp hệ thống điện chiếu sáng hợp lý tạo nên gu thẩm mỹ cao cho căn chung cư.

Một điều cần quan tâm nữa là cho dù có sử dụng ánh sáng nào thì cũng không thể bỏ qua việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Không chỉ giúp tiết kiệm điện, ánh sáng tự nhiên còn tạo cho không gian nội thất nhà chung cư trở nên nhẹ nhàng, gần gũi, vừa tạo cảm giác thoải mái lại tốt cho sức khỏe của mọi người.

– Lựa chọn vật liệu phù hợp cho nội thất căn hộ chung cư

Mỗi một phong cách thiết kế lại có những ưu tiên nhất định cho một vài loại vật liệu đặc trưng để tạo nên đặc sắc của riêng mình. Ví dụ như phong cách cổ điển dành sự ưu ái cho chất liệu nhung, da, họa tiết trầm hoặc mạ vàng, phong cách tối giản lại tập trung vào các vật liệu công nghệ, đề cao sự gọn nhẹ, đa dạng công năng,…

Sử dụng vật liệu thô, nhám nói chung cho sàn nhà là một trong những xu hướng khi thiết kế nột thất chung cư. Gỗ, gạch men nhám mặt là những vật liệu phù hợp để lót sàn. Đặc biệt, sàn gỗ được ưu tiên sử dụng ở phòng ngủ vì không cảm giác ấm áp mà còn nhẹ nhàng với đôi chân người sử dụng.

Với gạch men nhám thường được sử dụng ở phòng tắm với ưu điểm vượt trội về độ bền, không bị nấm mốc, ố vàng, ít bị trơn trượt, an toàn khi sử dụng thời gian dài và môi trường ẩm ướt.

Loại sơn phù hợp cho loại căn hộ chung cư là sơn bóng, dễ lau chùi, độ bền cao, dễ dàng sơn sửa. Trong khi đó, giấy dán tường tuy đa dạng về hoa văn và màu sắc nhưng lại rất khó để làm sạch, dễ bị trầy xước và rách trong quá trình sử dụng.

– Lựa chọn kích thước các đồ nội thất phù hợp với diện tích nhà

Chúng ta không thể cố ép những món nội thất cồng kềnh, cầu kỳ vào một căn chung cư có diện tích khiêm tốn, khiến căn chung cư của bạn vốn chật chội nay lại càng bí bách hơn.

Ngược lại khi căn nhà chung cư của bạn có diện tích lớn, bạn nên ưu tiên lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp để tối giản những “ không gian chết”. Những vật dụng nhỏ xinh lại không có tác dụng thẩm mỹ vì đã bị không gian lớn “nuốt” mất.

Do vậy, trước khi thiết kế nội thất chung cư, bạn cần xem xét kỹ lưỡng diện tích, không gian để có những lựa chọn phù hợp về kích thước đồ nội thất trong nhà.

– Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy

Theo quan niệm của người phương Đông, phong thủy giữ vai trò quan trọng đến sự thành công, sức khỏe của con người, thế nên thật thiếu sót khi không đề cập đến phong thủy là những yếu tố hàng đầu trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp.

Ngoài các yếu tố như vị trí địa lý, hướng, kích thước cửa ra vào, cửa sổ thì cách bài trí bên trong căn nhà cũng quan trọng không kém. Một thiết kế nội thất căn hộ đúng không chỉ giúp đem tài lộc về cho bạn mà còn đảm bảo các yếu tố tinh thần, sức khỏe, sự hòa hợp cuộc sống của gia đình.Vị trí đặt các món đồ nội thất nên được xem xét kỹ lưỡng để tạo nên sự liên kết, tương hỗ, tránh những tối kỵ trong phong thủy nhà ở. Bạn cũng nên tham khảo chuyên gia phong thủy uy tín để lưu ý lựa chọn đồ phù hợp và một số đồ kiêng kỵ không nên đặt trong nhà.

– Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đảm bảo an toàn cho người ở

Việc đảm bảo an toàn cho căn chung cư là điều thiết yếu, chưa tính đến sự cầu kỳ thẩm mỹ.

Các thiết bị nhà bếp, ổ điện, những vật sắt nhọn, đồ nội thất cầu kỳ, dây điện, ban công, lối đi lại… phải đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt người già và trẻ nhỏ.

Người thiết kế có tâm sẽ không chỉ làm đẹp mà còn tính toán cả sự tiện lợi của các vật dụng khiến cho cuộc sống của con người trong căn chung cư thuận tiện, an toàn nhất.

– Tạo điểm nhấn thiết kế cho nội thất căn hộ chung cư

Đừng để căn chung cư của bạn nhàm chán như bao căn khác, sẽ thật phong cách khi căn chung cư của bạn được thiết kế với một vài điểm nhấn. Việc này không hề to lớn hay tốn kém ví dụ như chỉ với một vài thiết kế hay vật dụng, hoa văn “ phá cách” sẽ làm bừng cả ngôi nhà nhưng lại đòi hỏi người thiết kế sự tài hoa và khéo léo sắp xếp.

Một mẫu nội thất như thảm trải sản có hoa văn họa tiết độc đáo, một bức tranh lạ, đèn thả trần sáng tạo, những chiếc gương phản chiếu có chủ ý nghệ thuậthoặc một vài thiết bị không minh cũng là những sự lựa chọn làm nên điểm nhấn cho căn chung cư của bạn.

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư đang ưa chuộng hiện nay

Phong cách hiện đại

Nếu bạn là người yêu thích sự phóng thoáng và đơn giản thì hãy chọn những mẫu thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư với phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư với phong cách hiện đại

Đặc trưng của phong cách này được thể hiện rõ nhất ở cấu trúc cũng như đồ nội thất đi kèm. Không gian mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, ít vách ngăn giữa các phòng đi kèm những món nội thất hiện đại, thông minh tạo nên một bức tranh đẹp và khoa học.

Nội thất của phong cách thiết kế chung cư hiện đại được sắp xếp gọn gàng và khoa học, chủ yếu nâng cao chức năng, sự tiện lợi hơn là đánh vào thẩm mỹ của các món đồ trang trí. Đó là những món đồ thông minh, đa năng, áp dụng khoa học công nghệ tân tiến.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, từ màu sắc cho đến thiết kế đều được đơn giản hóa nhất có thể.

Phòng ngủ đơn giản trong thiết kế nội thất hiện đại

Phòng ngủ đơn giản trong thiết kế nội thất hiện đại

Lối thiết kế chung cư hiện đại này hiện nay được rất nhiều bạn trẻ, những người có phong cách sống năng động, hiện đại ưa chuộng.

Phong cách cổ điển

Một căn hộ chung cư có không gian rộng rất phù hợp với những món đồ nội thất mang xu hướng cổ điển, tạo nên phong cách thiết kế sang trọng.

Phòng khách hoành tráng trong thiết kế cổ điển dành cho chung cư

Phòng khách hoành tráng trong thiết kế cổ điển dành cho chung cư

Các kiến trúc sư thường lựa chọn những gam màu trầm,ấm như nâu, kem, xanh rêu hoặc vàng đất để làm tăng thêm nét sang trọng, quý phải của căn nhà và chủ nhân. Điểm nổi bật của phong cách cổ điển chính ở các chất liệu nội thất từ gỗ hoặc da, qua các bộ sofa đồ sộ đi kèm với những chiếc đèn chùm lộng lẫy, đồng hồ cổ điển, đèn bàn, loa đài cầu kỳ, đắt tiền.

Hầu hết các món đồ nội thất này đều là nội thất gỗ, da hoặc các chất liệu sang trọng khác như mạ vàng, đồng. Tất cả kết hợp nhằm tạo nên một không gian đẳng cấp và sang trọng.

Nét cổ điển tạo sự ấm áp, hài hòa từ gam màu nền đến chất liệu và kiểu dáng của các món đồ nội thất đã đem đến phong cách sang trọng này thực sự ấn tượng cho người nhìn.

Mẫu phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư cổ điển

Mẫu phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư cổ điển

– Phong cách tân cổ điển

Phong cách nội thất tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa hai xu thế là cổ điển và hiện đại. Nó thích hợp cho những nhà chung cư có diện tích vừa và lớn.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Với phong cách này, gia chủ sẽ thỏa thích trang trí những món đồ nội thất cầu kỳ hơn so với phong cách hiện đại nhưng lại không quá lộng lẫy, choáng ngợp như phong cách trang trí nội thất cổ điển. Mỗi phong cách đều được nhấn nhá một chút để tạo nên nét hài hòa.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển- phòng khách cuốn hút

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển- phòng khách cuốn hút

Hai luồng phong cách này tưởng chừng như đối nghịch với nhau nhưng thực chất khi được kết hợp hài hòa sẽ giúp căn nhà chung cư của bạn trở nên rất đẹp và tiện nghi.Đây được coi là phong cách phù hợp nhất với những ai yêu thích sự cổ điển nhưng vẫn muốn trải nghiệm hơi thở hiện đại, mặc dù vậy đó cũng là thách thức đối với người làm thiết kế khi phải đặc biệt chú ý từ màu sắc, chất liệu, họa tiết các món nội thất trang trí sao cho hài hòa nhất.

Nội thất phòng ngủ hài hòa sang trọng trong thiết kế tân cổ điển

Nội thất phòng ngủ hài hòa sang trọng trong thiết kế tân cổ điển

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư kiểu Nhật

Người Nhật Bản luôn ưa chuộng sự đơn giản, không quá màu mè, điều đó được thể hiện rõ nét trong thiết kế nội thất chung cư của họ. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư kiểu Nhật còn được gọi với cái tên khác là thiết kế nội thất chung cư tối giản – một trào lưu sống mới của rất nhiều người hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà chung cư theo phong cách Nhật Bản chú trọng 3 điểm: sự tối giản, màu sắc trung tính và thiên nhiên.

Mẫu phòng khách đẹp trong thiết kế nội thất chung cư kiểu Nhật

Mẫu phòng khách đẹp trong thiết kế nội thất chung cư kiểu Nhật

Đồ nội thất cho căn hộ chung cư kiểu Nhật:

Đồ nội thất theo phong cách này không cầu kỳ, đồ sộ hay xa hoa như các phong cách châu Âu, mà là những bình thường, đơn giản, đảm bảo không gian gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Các vật dụng nội thất thường mộc mạc, kiểu dáng đơn giản và được bài trí một cách thông minh, tiện dụng, món đồ nào cũng đều có mục đích sử dụng riêng.

Trong các phòng thường đặt rất ít đồ đạc để tiết kiệm không gian. Hầu hết đồ gỗ nội thất theo phong cách Nhật Bản đều thiết kế để đặt thấp xuống mặt đất như giường ngủ, bàn ăn… đó là ảnh hưởng của  văn hóa ngồi bệt và thiền của người Nhật qua hàng nhiều năm.

Ấm áp, gần gũi là phong cách thiết kế nội thất chung cư kiểu Nhật

Ấm áp, gần gũi là phong cách thiết kế nội thất chung cư kiểu Nhật

Các gam màu sử dụng là gam màu trung tính, nhẹ nhàng tạo nên sự ấm áp, hài hòa cho căn chung cư.

Chất liệu tự nhiên sẽ được ưu tiên trong phong cách thiết kế căn hộ chung cư kiểu Nhật, cụ thể như gỗ tuyết tùng, giấy, gỗ thích, đá, gốm sứ và những vật dụng đan lát.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư đơn giản được áp dụng rộng rãi và trở thành tuyên ngôn sống của nhiều người trẻ thời đại mới.

– Phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian (còn có tên gọi khác là Bắc Âu) là phong cách có sự kết hợp cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – tối giản – chức năng tiện dụng, rất được ưa chuộng bởi sự thoải mái, giản dị, ấm áp và thông thoáng.

Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất chung cư Scandinavian:

Sự phóng khoáng, cởi mở của phong cách thiết kế nội thất chung cư Scandinavian

Sự phóng khoáng, cởi mở của phong cách thiết kế nội thất chung cư Scandinavian

Từ tông màu trắng làm chủ đạo với các khung cửa sổ mở rộng khiến ngôi nhà bừng sáng và tràn ngập cảm giác vui vẻ, tươi sáng và thoáng mát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp màu trắng với các hệ màu patel khác như màu kem, đen, xám nhẹ, xanh ngọc,…để tăng sự trẻ trung cũng như tạo nhấn nhá cho phong cách Scandinavian.

Thiết kế nội thất Scandinavian thường được những gia chủ chủ có tâm hồn tư do, phóng khoáng ưa chuộng.

Thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavian là thiết kế với không gian cởi mở và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên kết hợp với nhiều cây xanh và các họa tiết đơn giản bằng hình khối hay kẻ ngang, sọc,…

Phòng ngủ hài hòa với thiên nhiên trong phong cách Scandinavian

Phòng ngủ hài hòa với thiên nhiên trong phong cách Scandinavian

Phòng ngủ hài hòa với thiên nhiên trong phong cách Scandinavian

Kinh nghiệm để có được thiết kế nội thất chung cư đẹp?

Có rất nhiều cách để bạn sở hữu cho mình những căn hộ chung cư với nội thất đẹp. Dưới đây là những gợi ý của kiến trúc sư dành cho bạn:

+ Hoạch tính chi phí đầu tư cho thiết kế nội thất nhà ở chung cư: Lên chi phí sẽ giúp bạn hình dung được những món đồ cần mua, kích thước, chất liệu và cho người kiến trúc sư biết được tầm giá bạn đầu tư cho nội thất.

+ Thuê cho mình một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín : Không phải ai cũng có khả năng thiết kế và con mắt nghệ thuật tốt, vì vậy việc chọn lựa đơn vị tư vấn và thiết kế là vô cùng quan trọng.

>>>Tham khảo quy trình thiết kế nội thất tại EDEN

+ Tham khảo thêm những phong cách thiết kế nội thất cho chung cư để lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhất: bạn có thể tìm hiểu các loại phong cách để xem mình thích và phù hợp nhất với phong cách nào

+ Sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng: Dù sao thì tiêu chí an toàn và chất lượng, công năng vẫn phải đặt lên hàng đầu. Với nguồn chi phí nhất định, chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc giữa gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

+ Không bỏ quên yếu tố thiên nhiên và không gian mở trong thiết kế nội thất nhà chung cư: Sẽ thật thiếu sót khi ta quên mất vẻ đẹp tự nhiên của đất trời, cây cối, thiên nhiên đối với ngôi nhà, đó là vẻ đẹp vô giá và cũng đem lại nhiều giá trị về sức khỏe cho con người. Thiết kế nội thất phải tận dụng để đưa những vẻ đẹp tự nhiên đến với con người nhiều nhất có thể.

Bảng giá thiết kế nội thất cho chung cư

Với những thông tin đã đề cập ở trên, nhiều khách hàng luôn có thắc mắc vậy thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá tham khảo thiết kế nội thất chung cư tại EDEN

Đơn giá (VNĐ/m2)
Phong cách Hiện đại Phong cách Tân cổ điển Phong cách Cổ điển
200.000 VNĐ 210.000 VNĐ 230.000 VNĐ
Nội dung công việc:

 1. Tư vấn sơ bộ các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế phù hợp
 2. Khảo sát hiện trạng thực tế công trình
 3. Lên bản vẽ thiết kế 3D sơ bộ miễn phí
 4. Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 5. Bàn giao toàn bộ bản vẽ 2D, 3D và dự toán sơ bộ thi công

MIỄN PHÍ thiết kế từ 50 -100% khi thi công nội thất.

Cách tính

– Nhiều bạn chưa biết cách tính phí thiết kế nên chúng tôi cũng chia sẻ như sau:

cách tính giá thiết kế

* Chúng tôi chỉ tính phí với những diện tích khách hàng cần thiết kế. Ví dụ như phòng khách, nội thất phòng ngủ, phòng bếp còn phòng tắm. Những nơi không cần thiết kế sẽ được loại trừ ra.

>>Tham khảo: Bảng giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2021