CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT EDEN


EDEN là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ thiết kế thi công xây dựng kiến trúc và nội thất nhà đẹp. Với đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết từng trải qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ, EDEN tự tin tạo lên không gian sống đẳng cấp cho mọi khách hàng. EDEN không chỉ mang đến nét đẹp, sự tiện nghi cho từng ngôi nhà mà chứa trong đó là phong cách, là nét “hồn” riêng biệt của từng gia chủ.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ CỦA EDEN

 

Thiết kế nội thất: EDEN tự tin thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe của khách hàng bằng những bản vẽ chặt chẽ, chất lượng. Đặc biệt, EDEN luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thị trường để giúp quý khách hàng sở hữu các sản phẩm nội thất ưng ý, mang phong cách độc đáo, khác biệt và hợp thời đại nhất.

Thi công nội thất: Nếu trong thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, kỹ sư EDEN luôn đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu, đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đúng với hình ảnh bản vẽ. Với quy mô xưởng sản xuất lớn, kèm với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân công tay nghề cao. EDEN tự tin mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá cả cạnh tranh nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp: updating….

Thi công xây dựng công trình: updating…

ĐỘI NGŨ EDEN

Đội ngũ EDEN đều là những kiến trúc sư và nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong công việc, nhiệt huyết yêu nghề và luôn biết lắng nghe thấu hiểu khách hàng. Ngoài ra ở EDEN, chúng tôi luôn không ngừng trau dồi học hỏi kiến thức mới để nâng cao trình độ với mong muốn thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

–  Luôn luôn đặt chữ “tâm” trong từng dự án

–  Sản phẩm thi công cam kết về chất lượng và tuân thủ đúng bảo hành

–  Kiến tạo hoàn hảo về thẩm mỹ và công năng, mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, thông minh, hiện đại

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Địa chỉ văn phòng: 242 Đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, TP. Hà Nội
Giờ mở cửa: 8h00-18h (cả tuần)
ĐT: 0866888622 – 0385888622
Email: edenluxurydesign@gmail.com