Thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh đang rất hot hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh tại gia thì việc thiết kế nhà ống bán hàng là rất phù hợp. Vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, rất tiện lợi. Nếu bạn đang có mong muốn như vậy, nhưng chưa biết phải thiết kế mẫu nào cho đẹp. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo về các mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh.

Ưu điểm của thiết kế nhà ống tầng 1 kinh doanh

Thiết kế nhà ống kinh doanh hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội

Thiết kế nhà ống kinh doanh hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội

1. Tạo lợi thế kinh doanh

Đối với những gia đình có mặt tiền phố thì việc thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh là một lợi thế. Điều này giúp cho việc kinh doanh dễ dàng thu hút khách, tăng thu nhập cho gia đình. Đặc biệt, kinh doanh không phải mất tiền thêu mặt bằng, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

2. Tận dụng tối đa diện tích nhà ống

Nhà ống có diện tích nhỏ hơn so với các thiết kế nhà khác. Do vậy, việc thiết kế nhà ống tầng 1 kinh doanh sẽ sử dụng được tối đa diện tích nhà. Nhà ống không chỉ là nơi trú ngụ, che mưa nắng và sinh hoạt của gia đình mà nó còn giúp cải thiện đời sống gia đình bằng việc kinh doanh tại gia.

3. Tiện lợi

Khi kinh doanh tại nhà ống của mình. Gia chủ không cần di chuyển xa, tiết kiệm tiền xăng, tiền dầu và chi phí đi lại. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm chi phí nếu như đi làm xa phải ăn ngoài, thì việc ăn cơm tại nhà sẽ tốt hơn.
Tạo công ăn việc làm cho các thành viên trong gia đình ngay tại nhà. Đối với gia đình có trẻ nhỏ, có thể giúp trẻ tập tiếp xúc với nhiều người lạ. Tăng khả năng giao tiếp, tự tin và giúp phát triển tư duy cho trẻ.

4. Phù hợp với diện tích mặt tiền nhỏ

Với những gia đình có mặt tiền xây dựng nhà cửa nhỏ thì việc lựa chọn thiết kế nhà ống là rất phù hợp. Có thể tăng diện tích nhà ống bằng cách xây lên cao tầng. Việc mở một quán kinh doanh nhỏ tầng 1 nhà ống cũng là một lựa chọn tốt. Giúp tăng thêm ít thu nhập cho gia đình.

Các mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh thịnh hành hiện nay

Thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh đơn giản, tinh tế với diện tích 120m2

Thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh đơn giản, tinh tế với diện tích 120m2

Thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh với mặt tiền phố trẻ trung, thu hút

Thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh với mặt tiền phố trẻ trung, thu hút

Thiết kế nhà ống 6 tầng kết hợp kinh doanh với 2 mặt tiền đẹp, sang trọng

Thiết kế nhà ống 6 tầng kết hợp kinh doanh với 2 mặt tiền đẹp, sang trọng

Thiết kế nhà ống 4 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nhà ống 4 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nhà ống 5 tầng 2 mặt tiền đẹp, thích hợp cho kinh doanh quán cafe

Thiết kế nhà ống 5 tầng 2 mặt tiền đẹp, thích hợp cho kinh doanh quán cafe

Xem bài viết liên quan:

12 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp, hiện đại và độc đáo

Tổng hợp Các mẫu thiết kế nhà ống 60m2 đẹp hút mắt nhất 2022

5 lưu ý quan trọng khi thiết kế nhà ống bán hàng

1. Tính thẩm mỹ

Thẩm mỹ là điều không thể bỏ quên khi thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh. Nếu thiết kế nhà ống đơn thuần để ở thì không cần quá cầu kỳ về thẩm mỹ. Tuy nhiên, có sử dụng để kinh doanh, nên cần phải chú trọng đến thẩm mỹ. Đây là yếu tố đầu tiên để thu hút khách hàng. Với những thiết kế đẹp, bao giờ còn người cũng có tâm lý yêu thích và muốn bước vào xem, mua.
Điều này cũng giúp tăng thu nhập cho việc kinh doanh. Do vậy, khi thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh, bán hàng, gia chủ cần chọn thiết kế có thẩm mỹ, hài hòa, dễ thu hút ánh nhìn.

Thiết kế nhà ống đẹp, thẩm mỹ

Thiết kế nhà ống đẹp, thẩm mỹ

2. Yếu tố an ninh

Vì nhà ống sử dụng cho 2 mục đích chính là ở và kinh doanh. Để đảm bảo an toàn cho khu vực sinh sống của gia đình, yếu tố an ninh là điều cần thiết. Gia chủ cần chú ý đến hệ thống cửa chính, cửa sổ và đặc biệt là lối đi qua lại giữa tầng kinh doanh và tầng sinh hoạt của gia đình. Do đó, khi thiết kế nhà ống, bạn có thể lắp đặt hệ thống camera hoặc là thiết kế 2 lớp cửa để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

3. Yếu tố phong thủy

Việc kinh doanh có thuận lợi hay khó khăn, phần là do yếu tố phong thủy. Theo quan niệm, thiết kế nhà hợp phong thủy sẽ rước tài lộc, kinh doanh được thuận lợi. Do đó, khi thiết kế nhà ống bán hàng, gia chủ cần chú ý yếu tố phong thủy để mọi việc được thuận lợi.

Thiết kế nhà ống hài hòa, không gian sống xanh, hợp phong thủy

Thiết kế nhà ống hài hòa, không gian sống xanh, hợp phong thủy

4. Đảm bảo thông thoáng

Việc lưu thông gió và tiếp nhận ánh sáng trong nhà ống vẫn là vấn đề được chú ý rất nhiều. Do diện tích nhỏ, nên nếu nhà ống không lưu thông gió tốt sẽ tạo cảm giác bí bách, khó chịu cho tinh thần người ở.
Vì vậy, thiết kế nhà ống cần phải đảm bảo sự thông thoáng. Điều này giúp cho việc đóng gió, đón nắng dễ dàng hơn. Khách hàng khi tới cũng cảm thấy dễ chịu hơn, không gò bó về không gian.

5. Đảm bảo sự riêng tư

Bên cạnh yếu tố an ninh thì yếu tố riêng tư cũng cần được chú ý. Cần đảm bảo việc kinh doanh không làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn. Muốn vậy, cần tách biệt khu kinh doanh với nơi ở. Bạn có thể chọn thiết kế các lối đi khác nhau. Lối đi của khách sẽ khác lối đi của các thành viên trong gia đình.
Và nên dành trọn 1,2 tầng cho kinh doanh, tránh để việc kinh doanh chung tầng với khu sinh hoạt trong nhà.

Trên đây là những chia sẻ của EDEN chúng tôi về thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Chúc bạn thành công!